Gói hút ẩm cho túi xách, ví da ngăn ngừa ẩm, mốc hiệu quả

Gói hút ẩm cho ba lô, túi xách

Túi xách, ba lô, ví da là công cụ hỗ trợ giúp bảo quản vật dụng của bạn luôn tươi mới, không bị ẩm mốc khi bước vào thời tiết có độ ẩm cao. Đây là vật bất li thân cho mọi người khi bước vào giai đoạn mùa mưa.

Gói hút ẩm cho túi xách, ví da ngăn ngừa ẩm, mốc hiệu quả

Vào mùa mưa, với độ ẩm cao như hiện nay thì các túi da, bóp ví của chị em, nếu ít sử dụng và bảo quản không tốt sẽ nhanh chóng bị mốc, gây hư hại cho những chiếc ví cưng của mình. Việc sử dụng gói hút ẩm cho túi xách được hầu hết các công ty sản xuất túi xách thực hiện, thế nên chúng ta phải biết gói hút ẩm là quan trọng như thế nào trong việc giữ cho những chiếc túi, chiếc ví được an toàn và luôn như mới.

Cơ chế hấp phụ độ ẩm của gói hút ẩm silicagel

Gói hút ẩm silicagel được làm từ những hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao với hàng triệu lỗ trống với kích thước rây phân tử sẽ tạo thành những khoang chứa hơi ẩm, điều này rất hữu hiệu để bảo quản các sản phẩm dễ bị hư hỏng do độ ẩm như : ví da, túi xách, linh kiện máy tính, điện tử, nông sản khô, đồ gỗ xuất khẩu.v.v

Khi hơi ẩm theo không khí len lỏi vào trong ví, túi xách kết hợp với nhiệt độ thấp sẽ nhanh chóng tới điểm đọng sương tạo trên bề mặt sản phẩm 1 lớp hạt nước li ti đây chính là nguyên nhân gây cho thực phẩm bị ỉu, nông sản bị mốc, đồ gỗ bị hỏng, linh kiện máy tính bị hư hại, ví da, túi xách bị mốc nấm….Do nước là điều kiện cho các vi khuẩn, bào tử nấm phát triển và sinh sôi. Chỉ sau 1 đêm thôi nó có thể nhanh chóng chiếm lấy vẻ đẹp của những chiếc túi xách và thay vào đó là những cây nấm li ti, độc hại..

Khi túi xách được bảo quản đúng cách như sử dụng gói hút ẩm silicagel, cất trong hộp cẩn thận thì việc này sẽ không xảy ra, do đặc tính hấp phụ cao, áp lực với hơi ẩm cực mạnh nó nhanh chóng thu hút hơi ẩm không khí khi  chui vào balo, túi xách và vô hiệu hóa chúng, ngăn chúng đọng lại trên bề mặt sản phẩm và từ đó tránh được sự thiệt hại không đáng có.

 

Contact Me on Zalo